Quảng cáo, Bán hàng

CÓ NHỮNG ĐÔI GIÀY TẠO RA ĐỂ KHÁC BIỆT

Khi bí ý tưởng, mở web này ra!

 
Bài Quảng cáo cho công ty bán giày nam.

Chúng tôi không bán cho bạn một đôi giày da bò thật 100% mà chúng tôi đang trao cho bạn cơ hội để trở nên nổi bật. Đã bao lần bạn phải chìm nghỉm giữa đám đông hỗn loạn, đã bao lần bọn mất hút một cách vô danh giữa đông người ồn ã, có bao nhiêu đôi mắt đã từng lướt qua bạn mà không dừng lại dù trong thoáng chốc, vậy hãy chọn đôi giày này để khác biệt trở thành tính cách của bạn.

Với những đường khâu vắt kĩ lưỡng, tỉ mỉ, những vết khâu nhỏ nhắn nhưng vẫn chắc chắn, đế cao su dày dạn giúp những bước đi trở nên nhẹ nhàng và êm ái, trên phần thân giày có trang trí thành hình chuông tạo ra một sự độc đáo lạ mắt cho chiếc giày. Thêm vào đó, chúng tôi luôn bảo hành giày cho các bạn, kể cả đánh xi giày, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào trong hệ thống cửa hàng …….. của chúng tôi để bảo hành.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh và hợp lý.

Với mỗi đôi giày mua tại …….. sẽ được tặng ngay một đôi tất lười cực đẹp để mùa đông thêm ấm áp.

Hãy mua đôi giày này ngay bây giờ để định hình phong cách riêng của bạn.

Tanh TanhBạn kiếm tiền Online đơn giản bằng cách Đăng nhập và COPY đường link màu xanh này: https://contentchat.net0 post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè (bạn cần đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm tiền Online tại đây.
5 1 vote
Đánh giá bài viết
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy thích!
Được gắn thẻ ,
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới Nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phương Linh
7 tháng ago

Hay quá bác ơi!