Quà tặng

[Tặng eBook] Thu hút thiện cảm tạo dựng lòng tin

Khi bí ý tưởng, mở web này ra!

 

Chúc mừng năm mới! Tặng bạn cuốn sách

THU HÚT THIỆN CẢM, TẠO DỰNG LÒNG TIN

Tác giả: Dale Carnegie (tác giả sách “Đắc nhân tâm”)

Để trở thành người có hấp lực, bạn không nhất thiết sinh ra với những phẩm chất đó trong mình. Các đặc tính này không khó để có được nếu bạn dành thời gian và nỗ lực để phát triển chúng. Diễn giả Dale Carnegie và các hậu bối trong công ty Dale Carnegie & Associates đã có trên 90 năm kinh nghiệm trong việc giúp cho nhiều người ở mọi lứa tuổi, quốc gia và trình độ học vấn có được những tính cách này nhằm thu hút và chiếm cảm tình của người khác, thăng tiến trong sự nghiệp và có cuộc sống phong phú.

Đừng e ngại cởi mở trái tim và hãy mở rộng cánh cửa của lòng mình. Cần tống khứ sự dè dặt, đừng gặp người khác trong tâm trạng bạn sợ… mắc phải lỗi lầm. Hãy tiếp cận họ trên tinh thần bảo đảm rằng mình có thể và sẽ kết bạn cũng như thiết lập mối quan hệ vui vẻ và hữu ích.

“Khi mỉm cười với người nào đó, bạn ngầm nói với họ rằng bạn có thiện cảm với họ, ít nhất là ở mức độ nào đó. Họ sẽ hiểu được ý nghĩa này và họ cũng có thiện cảm hơn với bạn. Hãy tập thói quen cười. Bạn chẳng mất mát gì cả.” (Dale Carnegie)

Bạn Nhấn vào đây để tải về bản cho iOS, Android

Bạn Nhấn vào đây để tải về bản cho máy đọc sách Kindle.

Nếu tải báo lỗi, bạn Nhấn vào đây xem video hướng dẫn cách tải.Bạn kiếm tiền Online đơn giản bằng cách Đăng nhập và COPY đường link màu xanh này: https://contentchat.net0 post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè (bạn cần đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm tiền Online tại đây.
0 0 votes
Xếp hạng
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy thích!
Được gắn thẻ ,
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới Nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn bích phương
Nguyễn bích phương
3 tháng ago

E đang tải về ạ